Promotions

Promotions

Promotions โปรโมชั่นดีๆ จากทีมล้างแอร์มืออาชีพ Airvenger แอร์เว้นเจอร์ โดยเราพร้อมให้บริการล้างแอร์ให้กับเครื่องปรับอากาศทั้ง  ล้างแอร์ติดผนัง Wall type A/C, ล้างแอร์แขวน-ตั้งพื้น Ceiling type A/C ที่นิยมติดแอร์แบบนี้ในห้องคอนโด อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม และโรงเรียนนานาชาติ รวมถึงการล้างแอร์ที่ใหญ่ขึ้นมา ความเย็นได้กว้างกว่า อย่าง ล้างแอร์ตั้งพื้น Floor type A/C และล้างแอร์ฝั่งฝ้า 4ทิศทาง Cassette type A/C

โดยทีมงาน Airvenger ยังชำนาญในการล้างแอร์ขนาดใหญ่ ที่เป็นแอร์อาคาร ตึกสูง Office Building โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า  ร้านอาหาร อย่างการล้างแอร์ระบบท่อดักส์ และ ล้างแอร์ระบบ AHU โดยทำความสะอาดด้วย หุ่นยนต์ล้างแอร์ที่ทันสมัย Robot Duct Cleaning สามารถไต่เข้าถึงภายในท่อได้ทุกทิศทาง ทำให้แอร์ทำงานเบาลง ประหยัดค่าไฟฟ้าไปในตัวอีกด้วย

โรงเรียนของเราน่าอยู่เพราะ Airvenger ล้างแอร์ได้สะอาดทุกตัว!

ใกล้เปิดเทอมกันแล้ว ! นอกจากเด็กนักเรียนที่ต้องเตรียมตัวไปโรงเรียนกันแล้ว.. ผู้ใหญ่อย่างเราก็สามารถเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอมได้ไม่ยาก นอกจากมาตราการการจัดเตรียมสถานที่และแอลกอฮอล์ล้างมือแล้ว การล้างระบบปรับอากาศภายในโรงเรียนก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากโรงเรียนเป็นสถานที่รวมตัวของเด็กๆที่มาจากหลากหลายครอบครัวและวิธีการเดินทาง…

Airvenger ช่วยคุณประหยัดค่าไฟ ที่สูงขึ้นได้

รู้หรือไม่? ค่าไฟจากการเปิดเครื่องปรับอากาศอยู่ที่ประมาณ 70-80% ของค่าไฟทั้งหมด จากสถานการณ์ปัจจุบันทำให้หลายคนจำเป็นต้องอยู่ภายในอาคารกันมากขึ้น และด้วยอากาศที่ร้อนจัด แนวโน้มการใช้เครื่องปรับอากาศก็สูงขึ้นตาม…